TIN TỨC TQK GROUP

#1 ĐẤT NỀN ĐỒNG XOÀI – KHU DÂN CƯ TÂN THÀNH

Đất Nền Đồng Xoài thu hút được nhiều đầu tư bất động sản bởi những lợi thế về vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm, quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông và sự phát triển công nghiệp.

ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẤT NỀN ĐỒNG XOÀI – ĐIỂM SÁNG THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Xoài là thành phố, trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa của tỉnh Bình Phước. Thành phố Đồng Xoài có 8 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 6 phường: Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Thiện, Tân Xuân, Tiến Thành và 2 xã: Tân Thành, Tiến Hưng. Đặc biệt, sau khi xã Tiến Hưng được nâng cấp lên thành phường (dự kiến năm 2021) thì thành phố Đồng Xoài sẽ có 7 phường và 1 xã.

Sau gần 5 năm chuyển mình phát triển từ thị xã lên thành phố, Đồng Xoài đã có những thay đổi thần tốc về kinh tế, hạ tầng, đô thị hóa để thu hút vốn đầu tư nước ngoài và thúc đẩy thị trường bất động sản.

Trung Tâm Thành Phố Đồng Xoài

Sở hữu vị trí chiến lược trong “tam giác vàng” công nghiệp của tỉnh Bình Phước gồm Đồng Xoài – Đồng Phú – Phú Giáo, Đất nền Đồng Xoài có những lợi thế về cả cơ sở hạ tầng giao thông lẫn thế mạnh công nghiệp để phát triển bất động sản.

Sau khi thành lập TP Đồng Xoài, tỉnh đã và đang thực hiện nhiều giải pháp để phát triển kinh tế – xã hội với mục tiêu hàng đầu và lâu dài là xây dựng một “thành phố thông minh”, với nền hành chính công phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp.

Đồng Xoài đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án khu công nghiệp Đồng Xoài ở phía Nam và Tây Bắc thành phố gồm: Khu công nghiệp Đồng Xoài 1 xã Tân Thành; khu công nghiệp Đồng Xoài 2 xã Tiến Thành và khu công nghiệp Đồng Xoài 3, 4 xã Tiến Hưng với tổng diện tích 505 ha.

Hiện khu công nghiệp Đồng Xoài 1 và 2 đã có 7 dự án đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư trong nước 348,5 tỷ đồng và 12,1 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài. Các dự án đã tạo việc làm cho 860 lao động. Khu công nghiệp Đồng Xoài 3 và 4 đang triển khai thu hút đầu tư và hoàn chỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng. Do đó, lượng lớn người lao động gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân về đây sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu bất động sản tại thành phố tăng, đồng thời mở ra cơ hội cho thị trường đất nền Đồng Xoài bứt tốc.

KHU DÂN CƯ TÂN THÀNH – ĐẤT NỀN ĐỒNG XOÀI – TQK GROUP

Với vị trí đắc địa tọa lạc ngay cửa ngõ thành phố Đồng Xoài, tiếp giáp với Thị xã Chơn Thành, đây còn là giao điểm của nhiều tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, ĐT.756, ĐT 741 và các tuyến quy hoạch quan trọng: Cao tốc TPHCM – TDM – Chơn Thành; Cao tốc Đăk Nông – Chơn Thành… Khu dân cư Tân Thành (Đất nền Đồng Xoài) trở thành điểm đến đầu tư tiềm năng và an toàn dành cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng thực tế Khu Dân Cư Tân Thành

Khu dân cư Tân Thành (Đất nền Đồng Xoài) là dự án cho TQK Group triển khai và phân phối với gần 100 sản phẩm, pháp lý an toàn với những cuốn sổ sẵn sàng chờ đợi những chủ nhân mới. Với tổng diện tích hơn 3 ha, Khu Dân Cư Tân Thành được Chủ đầu tư TQK Group dành nhiều tâm huyết và tài chính để phát triển thành Cụm Đô thị xanh, bài bản, đồng bộ với khá nhiều Giá trị dịch vụ thương mại hoàn chỉnh.

Nằm giữa khu dân cư đông đúc, sầm uất, cư dân tại khu dân cư Tân Thành dễ dàng kế nối tới các tiện ích liên kết: Cách Trường tiểu học Tân Thành chỉ 5 phút di chuyển; Đến chợ Tân Thành chỉ 1 phút; UBND xã Tân Thành 3 phút di chuyển; Bệnh viện đa khoa Bình Phước cách 10 phút di chuyển; Khu du lịch Suối Cam với 12 phút di chuyển; Ngã tư Đồng Xoài cách 15 phút…

Tiện ích đầy đủ, dịch vụ phát triển đất nền Đồng Xoài – Khu dân cư Tân Thành

Với vị trí đắc địa, pháp lý an toàn 100%, khu dân cư Tân Thành là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho mọi nhu cầu dù là để ở hay đề đầu tư. Quý Khách hàng chỉ cần có số vốn 348 triệu đã có thể sở hữu 200m2 đất nền tại đây, Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 50%. (đất nền Đồng Xoài)