TIN TỨC TQK GROUP

BÀU BÀNG – “ĐIỂM SÁNG” CHO GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2023

Với mức giá mềm cùng những yếu tố nổi bật, hiện hữu thúc đẩy BĐS Bàu Bàng trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư cả nước. 

BÀU BÀNG ĐẨY MẠNH TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH HỆ THỐNG GIAO THÔNG 

Sáng 6-9-2023, tại thị xã Bến Cát, ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với các sở, ngành, huyện, thị, thành phố về tình hình, tiến độ triển khai thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh, yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành dự án trong năm 2023.  

Bàu Bàng đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện hệ thống giao thông

Hạ tầng giao thông huyện Bàu Bàng là một trong những mục tiêu được ưu tiên phát triển hàng đầu trong công cuộc dịch chuyển sự phát triển kinh tế, công nghiệp của các địa phương phía Bắc tỉnh Bình Dương:

  • Đại lộ Bình Dương (Tuyến Quốc lộ 13): Giúp việc kết nối tới thành phố Hồ Chí Minh trở nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tuyến đường DT750: Tuyển đường kết nối liên huyện, liên vùng giữa Dầu Tiếng và Bàu Bàng.
  • Tuyến đường Tân Vạn – Mỹ Phước – Bàu Bàng: Rút ngắn khoảng cách từ TDM lên Bàu Bàng chỉ còn 20 phút.
  • Tuyến cao tốc TPHCM – TP. Thủ Dầu Một – Chơn Thành: Giảm thiểu thời gian di chuyển từ Tây Nguyên, Bình Phước đến Bình Dương, TPHCM.
  • Đường Hồ Chí Minh: là công trình trọng điểm của Quốc gia có vai trò cực kỳ lớn từ từ lịch sử đến kinh tế – du lịch của Việt Nam.
  • Đường Vành đai 4: kết nối huyện Bàu Bàng với 5 tỉnh lớn thuộc khu vực phía Nam: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An. 
  • Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng: Rút ngắn thời gian di chuyển từ Phú Giáo lên Bàu Bàng chỉ còn 15-20 phút.

Với mạng lưới giao thông đang phát triển như vậy, Bàu Bàng sở hữu cơ hội giao thương, kết nối và phát triển kinh tế rất lớn với khu đô thị thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Quá trình đô thị hóa, phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ và thu hút đầu tư cũng sẽ được đẩy mạnh. Qua đó giúp thị trường bất động sản Bàu Bàng cũng như giá đất Bàu Bàng tăng trưởng mạnh mẽ.

ĐÓN ĐẦU THỦ PHỦ KHU CÔNG NGHIỆP

Với định hướng xây dựng Bàu Bàng trở thành “cứ điểm” đô thị công nghiệp – công nghệ cao, trung tâm kết nối toàn cầu, nơi hội tụ giới tri thức, người lao động trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Trong những năm qua hạ tầng giao thông ở Bàu Bàng phát triển thần tốc, các Khu, cụm công nghiệp liên tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu sản xuất, đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia đến Bàu Bàng xây dựng cơ đồ: KCN Bàu Bàng; KCN sinh thái đầu tiên tại Đông Nam Á (KCN Bàu Bàng mở rộng); KCN Cây Trường; KCN Lai Hưng…

Định hướng phát triển công nghiệp của Bàu Bàng

Diện tích đất công nghiệp đã đi vào hoạt động tính đến năm 2020 là 1.092ha, năm 2030 tăng 6,2 lần lên đến 6.796ha. Bàu Bàng đã thu hút số tiền đầu tư lên đến con số khủng gần 6 tỷ Đô la Mỹ cùng với đó thu hút chuyên gia, người lao động đến sinh sống làm việc, mỗi năm tăng thêm 9% tức tăng gần 8000 người.

ĐÔ THỊ HOÁ – “ĐIỂM SÁNG” CHO GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2023

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc TQK Group nhận định: “Bàu Bàng vẫn đang ưu tiên phát triển hạ tầng, giao thông và thu hút dân cư đến sinh sống, làm việc. Hiện tại, ngưỡng giá bất động sản Bàu Bàng vẫn còn “mềm” nên cơ hội đầu tư, an cư là dễ dàng. Trong thời gian ngắn tới đây khi các nhà máy, công xưởng đi vào hoạt động, người lao động sẽ đổ dồn về đây làm việc, khi ấy nhu cầu về bất động sản an cư, kinh doanh gần khu công nghiệp sẽ tăng mạnh và các nhà đầu tư chắc chắn sẽ hưởng được biên lợi nhuận tăng gấp nhiều lần từ khoản đầu tư an toàn ngày hôm nay”.

Những chuyển biến tích cực của nền kinh tế cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng, mở rộng quy mô các khu công nghiệp kéo theo sự gia tăng dân số, thu hút vốn đầu tư FDI, Bàu Bàng đang mở ra cơ hội cực lớn cho thị trường Bất động sản. 

Bàu Bàng Central Land – Sổ sẵn – Đầu tư an toàn

Bàu Bàng Central Land (Khu dân cư Trừ Văn Thố – Bàu Bàng) là 1 trong số ít các sản phẩm BĐS đã hoàn chỉnh về pháp lý, xây dựng đường bê tông, vỉa hè, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Đặc biệt nằm lọt giữa khu dân cư đông đúc, cư dân ở đây dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích chỉ trong bán kính 1km.

Với pháp lý đã hoàn thiện, chủ đầu tư vẫn có những chính sách ưu đãi san sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng như chiết khấu lên đến 120 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất ngân hàng 12 tháng, cùng với đó là phương thức thanh toán linh hoạt chia nhỏ kéo dài 11 tháng, chủ đầu tư sẵn sàng mua lại sản phẩm với mức lợi nhuận lên đến 30%/năm. 

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 1900 866 668

– Fanpage: TQK Group

– Website: www.tqkgroup.com

– Trụ sở: 189 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM