TIN TỨC TQK GROUP

Giao Dịch Thành Công 80% Sản Phẩm – Bàu Bàng Central Land Đốt Nóng Thị Trường Bất Động Sản

Sáng nay, ngày 23.09.2023 sự kiện “Lễ giới thiệu Khu dân cư Bàu Bàng Central Land” tại nhà hàng Vạn Lộc Phát diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 80% sản phẩm “Chuyển cọc” ngay tại sự kiện chỉ trong vòng chưa đầy 01 giờ đồng hồ.
Hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện

Bàu Bàng Central Land (Khu dân cư Trừ Văn Thố – Bàu Bàng) là 1 trong số ít các sản phẩm BĐS đã hoàn chỉnh về pháp lý, xây dựng đường bê tông, vỉa hè, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Đặc biệt nằm lọt giữa khu dân cư đông đúc, cư dân ở đây dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích chỉ trong bán kính 1km.

Tại sự kiện, TQK Group đã tung ra hàng loạt chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, chính sách mua lại các sản phẩm với mức lợi nhuận 30% sau 1 năm kể từ ngày nhận sổ đã phần nào khẳng định tiềm năng sinh lời của Bàu Bàng Central Land trong tương lai. Với pháp lý đã hoàn thiện, chủ đầu tư vẫn có những chính sách ưu đãi san sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng như chiết khấu lên đến 120 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất ngân hàng 12 tháng, cùng với đó là phương thức thanh toán linh hoạt chia nhỏ kéo dài 11 tháng.

Khoảnh khắc công bố bảng giá KDC Bàu Bàng Central Land

Sự kiện “Lễ giới thiệu Khu dân cư Bàu Bàng Central Land” diễn ra thành công không chỉ khẳng định tiềm năng phát triển của Khu dân cư mà còn cho thấy dự ấm dần, thậm chí là bùng nổ của thị trường Bất động sản vào cuối năm 2023. Đây hứa hẹn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển của TQK Group trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ chương trình,  TQK Group tổ chức chương trình rút thăm may mắn với những phần quà vô cùng giá trị dành cho Khách hàng lựa chọn sản phẩm Bàu bàng Central Land và khách hàng tham dự sự kiện.

Giải nhất – Một xe Honda Vision dành cho Khách hàng chuyển cọc thành công
Giải Nhì – Một xe Wave Alpha dành cho Khách hàng chuyển cọc thành công
Giải thưởng dành cho KH tham quan

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật trong sự kiện:

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 1900 866 668

– Fanpage: TQK Group

– Website: www.tqkgroup.com

– Trụ sở: 189 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM