TIN TỨC TQK GROUP

HÀNH HƯƠNG CHÙA BÀ CHÚA XỨ – CHÂU ĐỐC, AN GIANG 2023

Hành hương Chùa Bà Chúa Xứ – Châu Đốc, An Giang là một trong những hoạt động tâm linh vô cùng ý nghĩa được TQK Group tổ chức trong tháng 09 vừa qua🌹
TQK Group thành tâm cúng bái tại Chùa Bà – An Giang
Chuẩn bị vật phẩm cúng Bà

Chùa Bà Chúa Xứ tọa lạc tại xã Núi Sam, huyện Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nơi đây không chỉ là điểm đến tâm linh quan trọng mà còn nằm trong một khuôn viên thiên nhiên tuyệt đẹp với những ngọn núi xanh bát ngát và dòng sông Hậu rộng lớn. Được xây dựng từ những năm 1920, Chùa Bà Chúa Xứ đã trở thành một trung tâm tôn giáo quan trọng của khu vực và thu hút hàng ngàn du khách và tín đồ mỗi năm.

CBNV TQK Group chụp hình kỷ niệm tại Chùa Bà

Ngoài viếng thăm Chùa Bà Chúa Xứ, TQK Group cũng có dịp tham quan Khu du lịch Mỹ Phước Thành. Đây là một địa điểm thú vị để thư giãn, ngắm nhìn những ao sen nở rợ trên sông nước và hòa mình vào không gian thiên nhiên tươi đẹp.

Hành trình không thể thiếu việc khám phá ẩm thực đặc sản của vùng đất An Giang và đắm chìm trong hương vị độc đáo của miền Tây Nam Bộ.

TQK Group dùng bữa trưa tại KDL Mỹ Phước Thành
Qua chuyến đi, Công ty mong muốn xây dựng và phát triển vững chắc các mối quan hệ giữa các nhân viên trong nội bộ công ty, tạo môi trường làm việc hiệu quả và bắt đầu những tháng cuối năm làm việc thật suôn sẻ và thành công. 💸💸💸
Tấn tài – Tấn lộc – Tấn thành công!
————————-
Thông tin liên hệ:
📌Hotline: 1900 866 668
📌Địa điểm làm việc: 189 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM