TIN TỨC TQK GROUP

TEAM BUILDING TQK GROUP 2023 – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

Ngày 20.08 – 21.08.2023, TQK Group vừa tổ chức chương trình Team Building 2023 với chủ đề “BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN” nhằm tăng sức mạnh đoàn kết cho gần 100 nhân viên. Vừa được thành lập vào ngày 27.06.2023, đây chính là chuyến đi đầu tiên cũng nhau của tập thể CBNV của TQK Group.

TẠO SỨC MẠNH GẮN KẾT TẬP THỂ

Chương trình Teambuilding 2023 của TQK Group vừa qua đã diễn ra tại Khu nghỉ dưỡng TQK Group – Bàu Bàng, Bình Dương với chủ đề “BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN”. Gần 100 nhân viên đã tham gia chương trình với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích. Trong đó, nổi bật là các trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm… tạo sức mạnh gắn kết tập thể TQK Group: Thổi bóng bay; Chuyền bóng bay bằng trán; kéo co; nhảy bao bố; chèo sup…

 

Chương trình teambuilding diễn ra thành công tốt đẹp với sự hào hứng của CBNV
Cuộc thi chèo sup

Mặc cho những cơn mưa liên tục đổ xuống, nhưng chương trình Teambuilding vẫn diễn ra thành công tốt đẹp. Đúng với chủ đề “BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN”, bất chấp mọi thời tiết, không gian, thời gian, các chiến binh TQK Group vẫn luôn nhiệt huyết, làm hết sức – chơi hết mình.

Ông Lê Văn Thuận – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Hoà mình vào các cuộc chơi và quan sát từng cá nhân hết mình nỗ lực, tôi rất vui và tự hào vì tinh thần đoàn kết của các anh em đã được thể hiện rất rõ nét, đặc trưng. Đây cũng chính là điều tạo nên sức mạnh cho một tập thể, một doanh nghiệp”.

ĐÊM PARTY NHẠC HỘI HỒ BƠI SÔI ĐỘNG

Một bữa tiệc hoành tráng được chuẩn bị tại khu vực hồ bơi khu nghỉ dưỡng TQK Group – Bàu Bàng để chào đón toàn thể CBNV Công ty. Đêm nhạc đã tạo nên một không gian sôi động và tràn đầy âm nhạc, cùng nhau thả mình vào những giai điệu đầy cuốn hút và tận hưởng những khoảnh khắc tươi vui dưới ánh sao.

Đêm nhạc hội diễn ra vô cùng sôi động

Cũng trong bữa tiệc, Ban lãnh đạo đã ngẫu hứng tổ chức chương trình “TQK Talent” để mọi người cùng nhau toả sáng, hoà quyện trong không gian âm nhạc của chính mình. Qua đó, công ty thực sự đã khám phá ra nhiều tài năng của toàn thể CBNV công ty.

CUỘC THI NẤU ĂN “SÁNG TẠO TINH HOA”

Tiếp nối chuỗi sự kiện Camping TQK, cuộc thi nấu ăn “SÁNG TẠO TINH HOA” là một trong những hoạt động sôi nổi, đầy những trải nghiệm thú vị, thân thuộc. Từ những món ngon tinh tế đến những kỹ thuật nấu không thể hoàn hảo hơn, các đầu bếp đã thực sự khiến cuộc thi trở nên hấp dẫn và đáng nhớ. Điều quan trọng hơn, chúng ta đã hòa mình vào không gian ẩm thực, chia sẻ kiến thức và tạo nên những trải nghiệm đáng trân trọng.

Mọi người tập trung chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc cho biết: “Qua chuyến đi, tôi thực sự đã cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm của toàn thể CBNV. Hy vọng rằng sau chương trình team building 2023 sẽ là một điểm tựa để tất cả các nhân viên gắn kết sức mạnh, cùng tinh thần đoàn kết để bứt phá mọi giới hạn. Với đội ngũ này, tôi hoàn toàn tin tưởng TQK Group sẽ có sự phát triển đột phá trong thời gian sắp tới”.

Một số hình ảnh được cập nhật trong chuyến đi: