TIN TỨC TQK GROUP

TQK GROUP BÀN GIAO “XẾ XỊN” CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN

Giải Nhất – Honda Vision Cao Cấp 2023 đã chính thức được trao cho anh Đoàn Duy Phương và Giải Nhì – Wave Alpha 2023 đã thuộc về chị Trần Minh Hồng. Đây là hai khách hàng đã sở hữu sản phẩm Khu dân cư Bàu Bàng Central Land và may mắn bốc thăm trúng 2 giải thưởng lớn trong sự kiện “Giới thiệu Khu dân cư Bàu Bàng Central Land” diễn ra ngày 23.09.2023!
Sáng ngày 06.10.2023 vừa qua, TQK Group đã tổ chức Lễ bàn giao giải thưởng cho những khách hàng may mắn của chương trình Bốc thăm trúng thưởng trong sự kiện “Giới thiệu Khu dân cư Bàu Bàng Central Land”. Buổi lễ diễn ra tại trụ sở TQK Group với sự tham gia khách hàng trúng thưởng và Ban Lãnh đạo TQK Group.
TQK Group trao giải nhất cho Khách hàng Đoàn Duy Phương
Khách hàng nhận Giải thưởng xe và nón tại TQK Group
Ông Đinh Tiến Cường – GĐS TQK Group trao giải Nhì cho Khách hàng may mắn
Lễ bàn giao đã diễn ra trong không khí háo hức và vui mừng khi giải thưởng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng đã chính thức được bàn giao cho những Khách hàng may mắn.
Không chỉ tại Khu dân cư Bàu Bàng Central mà ở tất cả các dự án, TQK Group đều áp dụng loạt ưu đãi lớn, chính sách tốt nhằm chia sẻ giá trị lợi nhuận và giúp hiện thực hóa giấc mơ an cư – đầu tư cùng nhiều khách hàng.
Thông tin liên hệ:
📌Hotline: 1900 866 668
📌Địa điểm làm việc: 189 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM