TIN TỨC TQK GROUP

Buổi Kick-off của TQK Group và Thanh Phát Land: Giải đua “kịch tính” tại đấu trường siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng

Sáng ngày 01/11/2023, TQK Group và Thanh Phát Land đã tổ chức buổi Kick-off nhằm ra mắt Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo, Đối tác, Khách mời và hơn 200 chiến binh sales của hai đơn vị. Buổi Kick-off đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các chiến binh sales của hai đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy tinh thần cạnh tranh và quyết tâm chinh phục thành công Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng.

Tại buổi Kick-off, TQK Group và Thanh Phát Land đã ký kết hợp tác toàn diện. Sự hợp tác này nhằm mục đích phát triển chung của hai đơn vị, đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất. Ông Lê Văn Thuận, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Đầu tư phát triển địa ốc TQK Group, và ông Nguyễn Kiều Thanh, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Địa ốc Thanh Phát Land, đã đại diện cho hai đơn vị ký kết hợp tác đồng thời ra mắt dự án KDC Minh Thắng.

Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa TQK Group và Thanh Phát Land

Ban lãnh đạo hai đơn vị công bố thông tin về dự án KDC Minh Thắng

Ban lãnh đạo hai đơn vị nâng ly chúc mừng

Tại buổi Kick-off, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc TQK Group, đã chia sẻ về thị trường bất động sản và chính sách bán hàng của Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng. Đây là những thông tin quan trọng để các chiến binh sales có thể tư vấn và chốt sales hiệu quả. Thông tin về dự án Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc TQK Group, chia sẻ về thị trường bất động sản và chính sách bán hàng của Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng

  Chương trình cũng đã được thiết kế với nhiều hoạt động hấp dẫn, giúp các chiến binh sales có cơ hội thể hiện bản thân và khẳng định tài năng của mình. Trong đó, hai cuộc thi “Team máu lửa” và “Chiến binh Minh Thắng” đã trở thành điểm nhấn của chương trình, với sự tham gia nhiệt tình của các chiến binh sales.

Cuộc thi “Biệt đội máu lửa” là một hoạt động thi về sự nhiệt huyết, quyết chiến quyết thắng.

Bên cạnh là cuộc thi chia sẻ “Khoảnh khắc bùng cháy” và “câu Like” giữa các đội sales của hai đơn vị. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính, với kết quả chung cuộc lên tới 8,7K like đối với giải nhất.

 

Cuộc thi “Chiến binh Minh Thắng” là một hoạt động thi kiến thức về thị trường bất động sản và Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng. Cuộc thi đã giúp các chiến binh sales cũng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng tư vấn của mình. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc. Điều này đã góp phần khích lệ tinh thần các chiến binh sales, tạo động lực cho họ tiếp tục nỗ lực chinh phục Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng.

Có thể nói, Buổi Kick-off của TQK Group và Thanh Phát Land đã thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm đông đảo của các chiến binh sales của hai đơn vị. Chương trình đã giúp các chiến binh sales nắm bắt được những thông tin cần thiết về thị trường bất động sản và Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng, từ đó có thêm động lực và tự tin để chinh phục thành công dự án. Bên cạnh đó, buổi lễ Kick-off cũng đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các chiến binh sales của hai đơn vị. Chương trình đã giúp các chiến binh sales có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy tinh thần cạnh tranh và quyết tâm chinh phục thành công Siêu phẩm 54 nền KDC Minh Thắng.

  Trân trọng cảm ơn toàn thể CBNV đã tin tưởng và đồng hành cùng TQK Group và Thanh Phát Land. Chúc các “Chiến binh Minh Thắng” luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Với sự đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực của toàn thể CBNV, cùng sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa hai đơn vị, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và đạt được những thành công to lớn trong tương lai.

————————-
Thông tin liên hệ:
📌Hotline: 1900 866 668
📌Địa điểm làm việc: 189 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM