TIN TỨC TQK GROUP

TQK GROUP TRAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN TQK GOLDEN LAND NGÀY 29.09.2023

Sáng ngày 29.09.2023, TQK Group trao sổ đỏ cho cư dân tại TQK Golden Land chỉ sau 1 tháng ký Hợp đồng. TQK Golden Land là một trong số ít những sản phẩm có tốc độ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nhanh, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều thách thức như hiện nay.
TQK Group trao sổ đỏ cho Quý Khách hàng
Ngay từ những ngày đầu thành lập, TQK định hướng luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng với tiềm năng sinh lời cao cho khách hàng.
Chính thức mở bán tháng 08.2023, sau khoảng thời gian triển khai, thanh toán và bàn giao cho khách hàng đến nay, TQK Group đã chính thức trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho cư dân TQK Golden Land như một lời bảo chứng về tính pháp lý của dự án và uy tín của chủ đầu tư.
Gia đình rạng rỡ khi nhận cuốn sổ đỏ đứng tên mình
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó TGĐ TQK Group trao sổ đỏ cho khách hàng

Tháng 8/2023, Khu dân cư TQK Golden Land được ra mắt thị trường, đây là một trong số ít các sản phẩm trên thị trường đã đầy đủ pháp lý, sổ sẵn từng lô, xây dựng đường bê tông 6m rộng rãi. Đặc biệt nằm lọt giữa khu dân cư đông đúc, cư dân ở đây dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích chỉ trong bán kính 1km.

Với pháp lý đã hoàn thiện, chủ đầu tư vẫn có những chính sách ưu đãi san sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng cùng với đó là phương thức thanh toán linh hoạt chia nhỏ kéo dài 20 tháng, chủ đầu tư sẵn sàng mua lại sản phẩm với mức lợi nhuận lên đến 24%/năm.

Chị Hồng rạng rỡ trong nhận nhận bàn giao sổ đỏ mang tên mình

Chị Hồng – Khách hàng vừa nhận sổ đỏ cho biết, TQK Golden Land là dự án đầu tiên chị mua của TQK Group nhưng rất hài lòng về tiến độ, chất lượng cũng như những cam kết về pháp lý, dịch vụ của chủ đầu tư.

“Việc được nhận sổ hồng sớm không chỉ giúp chúng tôi có thể yên tâm, sớm an cư lạc nghiệp mà còn giúp giá trị Bất động sản gia tăng. Tôi cũng vừa mua thêm một sản phẩm trong Khu dân cư Bàu Bàng Central Land mà TQK Group vừa ra mắt vào tháng 09.2023 và chuẩn bị ký hợp đồng. Đây cũng là sản phẩm có sổ sẵn nên có lẽ sẽ sớm thôi, tôi lại tiếp tục được lên nhận một cuốn sổ đỏ nữa”, chị Hồng nói.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng TQK Group. Chúc Quý Khách hàng luôn tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!
Đồng hành cùng TQK Group – Chuyên nghiệp, Nhân văn, Bền vững
————————-
Thông tin liên hệ:
📌Hotline: 1900 866 668
📌Địa điểm làm việc: 189 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM