TIN TỨC TQK GROUP

TQK Group tri ân và tôn vinh Phụ nữ nhân ngày 20/10

  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TQK Group đã tổ chức chương trình tri ân và tôn vinh những đóng góp của Chị Em Phụ Nữ. Tại chương trình, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể Chị Em Phụ Nữ. Công ty cũng đã trao tặng những món quà ý nghĩa như hoa tươi, quà tặng, khung hình lưu niệm,…

Ban lãnh đạo Công ty trao tặng quà cho chị em Phụ nữ

 Để thể hiện sự quan tâm của mình đến đời sống nhân viên, TQK Group cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong chương trình như biểu diễn văn nghệ, tiệc buffet ngọt và các trò chơi vui nhộn. Đây cũng là dịp để các chị em có thể giao lưu, gắn kết với nhau và cùng nhau tạo nên những thành công trong công việc và cuộc sống.

 TQK Group tự hào là một Công ty luôn coi trọng nhân viên, luôn nỗ lực để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đời sống của nhân viên. Công ty hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Chị Em Phụ nữ trong thời gian tới.

 Chương trình tri ân và tôn vinh phụ nữ nhân ngày 20/10 của TQK Group là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của công ty đối với chị em Phụ nữ.

 Một lần nữa, Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TQK Group chúc các Chị Em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc, cuộc sống!
#TQKGroup #20/10 #PhụNữViệtNam

Thông tin liên hệ:
📌Hotline: 1900 866 668
📌Địa điểm làm việc: 189 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM